Có người đã từng nói: “Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống – có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của trăng rằm, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, là tình yêu của cô gái,…Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời chúng ta không thể không có nó!”

Thật vậy, tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc cánh mày râu khám phá, chinh phục, “phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh nếu bạn cho họ cơ hội, vì sở trường của họ là nhường nhịn”. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ xưa được gắn với 8 chữ vàng: “kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, với thời hiện đại thì có lẽ phụ nữ Việt nam vẫn luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”

Nhân dịp 20 tháng 10, Tràng An Palace xin gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới luôn trẻ đẹp và luôn là bến đỗ bình yên cho phái mạnh!

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs