Có những khoảnh khắc sẽ trở thành cột mốc trong cuộc đời bạn. Và một trong những khoảnh khắc tuyệt vời đó là một đám cưới ngập tràn hạnh phúc. Trong sự kiện trọng đại ấy, hoa cưới là một phần quan trọng không thể thiếu trong tiệc cưới. Hoa cưới lý tưởng  nhất là thể hiện được tính cách của cặp đôi cũng như ý nghĩa đặc biệt của ngày vui đôi lứa.

Trong bài viết này, Tràng An Palace sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn hoa cưới cho tiệc cưới theo 12 cung Hoàng Đạo

1. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đề cao lòng tự tôn cá nhân, vì thế hoa cưới cũng sẽ phản ánh phần nào cái tôi của họ. Lan Huệ có màu sắc khá độc đáo, cánh trắng với những đường gân màu đỏ thẫm. Đây có thể coi là một nét tương đồng thể hiện cái tôi đầy bản lĩnh của cô dâu Bảo Bình. Cho dù được gói cẩn thận, đẹp đẽ hay để mộc với một dây buộc đơn giản, Lan Huệ vẫn vô cùng nổi bật cho tiệc cưới sang trọng.

Loài hoa độc đáo với cánh trắng cùngnhững đường gân đỏ thẫm…

2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vẻ đẹp tinh tế và mỏng manh nhưng vẫn rạng ngời sức sống của hoa Phong Lan phù hợp với cô dâu thuộc cung Song Ngư. Vẻ đẹp của loài hoa không mọc từ đất như nhiều loài hoa khác này đã chinh phục rất nhiều người, cũng giống như Song Ngư có sức hút đặc biệt với những ai tiếp xúc với họ.

Vẻ đẹp mong manh, tinh tế, rạng ngời của những cành hoa Phong Lan…

3. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cô dâu Bạch Dương sẽ thích hợp với những loài hoa dáng dài và tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp rạng rỡ, nhiệt huyết và là biểu tượng cho sự khởi đầu của mùa Xuân với sự sinh sôi, nảy nở, căng tràn nhựa sống.  Hoa Thủy Tiên tươi tắn và sinh động là một trong những sự lựa chọn lý tưởng.

Loài hoa mang vẻ đẹp rạng rỡ, nhiệt huyết

4. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hoa Hồng với vẻ đẹp tinh tế và hương thơm nồng nàn, mê hoặc là sự lựa chọn cổ điển rất phù hợp với chòm sao Kim Ngưu. Những cánh hồng mong manh nhưng lại có phần thân cứng cáp và mạnh mẽ, đây cũng là một đặc tính của cung Hoàng đạo này.

Hoa Hồng mang vẻ đẹp tinh tế và hương thơm nồng nàn, mê hoặc…

5. Song Tử (21/5 – 21/6)

Mẫu Đơn xinh đẹp với cánh kép và hương thơm dịu nhẹ là đại diện cho sự phú quý, hạnh phúc cũng như cái nhìn lạc quan về tương lai của Song Tử. Trong khi đó, hoa chuông với nhiều bông nhỏ chụm lại trong một bó lại có ý nghĩa rằng Song Tử đã sẵn sàng để tạm biệt khung trời tự do và về chung một mái nhà cùng người mà Song Tử yêu thương.

Mẫu Đơn xinh đẹp với cánh kép và hương thơm dịu nhẹ

6. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ muốn tập trung mọi giác quan để lưu giữ những khoảnh khắc của ngày trọng đại mãi mãi về sau. Do đó, hoa Dành Dành – nữ hoàng hương thơm trong các loài hoa, sẽ là một ý tưởng không tồi. Để tỏ lòng tôn kính với các đấng sinh thành, Cự Giải có thể thêm vào hoa bi, bó hoa cưới lúc đó trông sẽ càng tuyệt vời hơn.

Dành Dành – nữ hoàng hương thơm trong các loài hoa…

XEM TIẾP PHẦN 2

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs