7. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử với tính cách nhiệt huyết, thích là trung tâm của sự chú ý, vì thế loài hoa Mao Lương đầy màu sắc có thể giúp cô dâu Sư Tử trở nên thật sự nổi bật và ấn tượng.

Loài hoa nổi bật, ấn tượng với những màu sắc sặc sỡ…

8. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là người chú ý đến chi tiết và yêu thích sự hoàn hảo, Xử Nữ có thể chọn cho mình Cẩm Tú Cầu làm hoa cưới. Nhìn từ xa, một bó Cẩm Tú Cầu trông giống như một quả bóng lớn, nhưng khi tới gần, người ta sẽ phát hiện ra loài hoa này có sự kết cấu phức tạp – hoa lồng hoa, và những cánh mỏng tinh tế, giống như sự đa chiều trong suy nghĩ của Xử Nữ.

Hoa Cẩm Tú Cầu là sự lựa chọn lý tưởng cho cô dâu Xử Nữ yêu thích sự hoàn hảo

9. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hoa Loa Kèn chính là loài hoa mà một người ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên như Thiên Bình đang tìm kiếm. Với những đường nét uốn lượn mềm mại và thanh tú của loài hoa cùng phần thân dài và cứng cáp, mạnh mẽ, đây là loài hoa vô cùng phù hợp để phản ánh tính cách của Thiên Bình.

Loa Kèn – một loài hoa mang vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và thuần khiết

10. Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Với vẻ đẹp quyến rũ kỳ lạ và có đôi phần khiêu khích, loài hoa Glory Lily mang nhiều đặc tính của những người cung Bò Cạp nói chung. Trong tự nhiên, hoa Glory Lily dùng tua ở đầu lá để leo lên trên các loại cây khác như thế nó sẽ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Cũng giống như Bò Cạp với nọc độc nguy hại nhưng lại có vẻ đẹp bí hiểm khó cưỡng lại được.

Loài hoa mang vẻ đẹp quyến rũ kỳ lạ…

11. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu thích sự tự do, là người năng động và luôn vui tươi, rạng rỡ. Những tính cách này khá tương đồng với loài hoa Tulip. Khi trước mặt bạn là một bó Tulip, thật khó để không tỏ ra vui vẻ – đây chính là nét tính cách nổi trội nhất của Nhân Mã điển hình.

Hoa Tulip với vẻ đẹp mang nhiều nét tương đồng với Nhân Mã

12. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết, hoa không chỉ để trang trí, cô ấy cần một loài hoa tượng trưng cho lời phát ngôn: Tôi đang đến đây!

Hoa Đông Chí (hay còn gọi là hoa Hồng Giáng Sinh) loài hoa nở vào mùa đông – mùa của Ma Kết, sẽ làm hài lòng những cô dâu thuộc cung Hoàng Đạo khó tính này. Phần lá xanh bao quanh hoa làm nổi bật lên những cánh hoa trắng muốt.

Loài hoa trắng muốt, tinh khôi…

Tràng An Palace hy vọng các đôi uyên ương sẽ lựa chọn được cho mình những bó hoa cưới thật đẹp và tràn đầy ý nghĩa.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs