Hãy chia sẻ với chúng tôi bất cứ địa điểm nào phù hợp với sự kiện của bạn. Với kinh nghiệm dày dặn, Tràng An Palace luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất từ ẩm thực, trang trí.. .theo tất cả những yêu cầu của bạn!

tiec-luu-dong-cao-cap-trang-an

Bạn hoàn toàn có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại công ty hoặc một bữa tiệc ngoài trời như bạn mong muốn với hình thức tiệc lưu động cao cấp của Tràng An Palace. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, một bữa tiệc thịnh soạn và trang trọng nhất sẽ được hoàn tất một cách hoàn hảo trên cả sự mong muốn của bạn

tiec-ld-1

Bạn không phải lo lắng khâu chuẩn bị, dọn dẹp, trang trí, tìm kiếm nhà hàng tổ chức tiệc… Tràng An Palace sẽ đem lại tất cả sự tiện lợi đó đến cho khách hàng. Mỗi chủ đề, không gian của các bữa tiệc như: tiệc công ty, tiệc ngoài trời hay tiệc tại nhà của quý khách đều được chúng tôi nghiên cứu trang trí, thiết kế phù hợp; sang trọng nhưng lại hết sức ấm cúng, thân thiện. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thực đơn món ăn, giá cả… sao cho phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình nhất.

tiec-ld-3

Một bữa tiệc hoàn hảo thì không thể thiếu sự góp phần của các món ăn ngon, chất lượng từ khâu nguyên liệu đến khi chế biến. Thực đơn của nhà hàng chế biến theo phong cách Á – Âu nên dù bạn thích những món ăn dân dã của quê hương Việt Nam hay đam mê những món ăn theo kiểu phương Tây… cũng đều được làm thoả mãn bởi Tràng An Palace. Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo,  chắc chắn Tràng An Palace sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách kể cả những thực khách khó tính nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm Sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới
TRÀNG AN PALACE
Địa chỉ: 461 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0996.833.555 – 0979.646.679

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs