Tình yêu luôn đẹp đẽ, ngọt ngào bởi những dấu ấn và khoảnh khắc khó phai. Và ngày cưới có lẽ là một trong những dấu mốc đáng nhớ nhất của các cặp đôi trong hành trình đến bên bờ hạnh phúc. Những cảm xúc không nói thành lời, những mong muốn được gắn kết dài lâu, trọn vẹn, tất cả đều được đánh dấu bằng tiệc cưới sang trọng, thiêng liêng , ấm cúng.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi
Người thân, bạn bè đến chúc mừng hạnh phúc của tân anh – tân nương

Khi tình yêu đã đủ chín muồi, thì một đám cưới là cái kết viên mãn nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng hướng tới. Tuần vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện Tràng An Palace đã rất hạnh phúc khi được chọn là địa điểm tổ chức tiệc cưới cho rất nhiều cặp đôi. Trong số đó, không thể không kể đến cặp trai tài – gái sắc “Mạnh Tiến – Thanh Hồng”.

Những người bạn thân đến chúc phúc cho cô dâu trong ngày vui trọng đại

Tiệc cưới được diễn ra rất thành công dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè, người thân của cô dâu – chú rể. Ai cũng hân hoan với niềm vui chung đôi của cô dâu, chú rể và cùng chúc phúc cho họ sẽ mãi hạnh phúc đến răng long, đầu bạc.

Nâng ly mong hạnh phúc luôn tràn đầy

Tràng An Palace tự hào khi đã góp phần nhỏ vào sự thành công ấy bởi dịch vụ chuyên nghiệp, sự phục vụ chu đáo, tận tình. Chúc cô dâu – chú rể: Mạnh Tiến – Thanh Hồng sẽ luôn hạnh phúc viên mãn!

yêu cầu tư vấn
0962.247.555
tap yoga vnxs