Với mong muốn lưu lại những kỷ niệm khác biệt và nổi trội trong ngày cưới, cặp đôi 9X người Ninh Bình đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới có một không hai.

Với mong muốn dành tình yêu cho động vật hoang dã và thiên nhiên, cặp đôi Thế Công  và Trần Hằng hiện sống tại Ninh Bình đã chọn cách thể hiện độc đáo trong bộ ảnh cưới. Bạn diễn của họ là chú đại bàng đen săn mồi và chim ưng
Cô dâu chú rể thay vì xuất hiện trong bộ váy cưới thướt tha hay trang phục vest lịch lãm thì họ lại trở nên thật ấn tượng trong bộ đồ của thổ dân.
Bối cảnh thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này được cô dâu và chú rể chọn chính là rừng quốc gia Cúc Phương – Quê hương của hai người.
Để có được bộ ảnh để đời này thì cô dâu và chú rể phải mất nhiều thời gian và công sức đầu tư cho nó, đặc biệt là dưới tiết trời lạnh tới dưới 10 độ nhưng họ vẫn phải cố gắng thể hiện tốt tinh thần của bộ ảnh.
Ở một vài shoot hình, cô dâu và chú rể phải diễn chung với đại bàng, chim ưng. “Đây là những giống chim săn mồi khá nguy hiểm. Trong quá trình chụp hình, chú rể đã gặp một tai nạn nhỏ với chú đại bàng đen,” cô dâu 9X tâm sự
Chú rể tự tin tạo hình cơ bắp rắn rỏi trong tư thế thổ dân đi săn.Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bộ ảnh đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Bên cạnh một số lời khen thì nhiều người cho rằng việc chụp hình bất chấp thời tiết với các loài vật nguy hiểm là điều không đáng. Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn cảm thấy rất hài lòng về bộ ảnh độc đáo này.

 

 

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs