Chiều ngày 09/01/2017 tại sảnh Cityview của Tràng An Palace, Công ty CP Truyền hình – Truyền thông HVB tổ chức Lễ ra mắt phim hài Tết Đinh Dậu “Vợ ơi! Em đây rồi” của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc.

Cảnh trong phim (Ảnh: BTC cung cấp)
Cảnh trong phim (Ảnh: BTC cung cấp)

Bộ phim đề cập tới câu chuyện của anh chàng đi mua đồng nát có tên Bão (do NSƯT Quang Tèo thủ vai) đã già, đầu hai thứ tóc luôn bị bố mẹ giục lấy vợ ( bố Bão do NSƯT Đại Mý và mẹ là NSƯT Thu Hà thủ vai).Do quá nhiều lần bị thúc giục nên anh chàng Bão này được sự trợ giúp từ 2 đồng nghiệp mua bán đồng nát (Nghệ sĩ Hiệp Vịt và Nghệ sĩ Hoàng Bách thủ vai) lên kế hoạch đóng giả đại gia để “tuyển người yêu”.

Kế hoạch “đại gia giả” và “tuyển người yêu” đã được chuẩn bị rất chu đáo, thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều hot girl tới tham dự. Chuyện bi hài ở đây là chàng trai này bị thu hút bởi một cô gái tên Mơ “nam giả nữ” ( do nghệ sĩ Xuân Nghĩa thủ vai).

Sau khi tuyển được người yêu, anh chàng Bão đã kí một hợp đồng với bạn gái mới, đưa về quê ra mắt bố mẹ và bi kịch bắt đầu từ đây. Ở quê được một thời gian cô Mơ bạn gái anh chàng Bão đã giả có bầu để moi tiền của anh chàng “đại gia giả này”. Câu chuyện kết thúc khi anh chàng mua đồng nát thổ lộ hoàn cảnh thật của mình. Điều này làm cho cô bạn gái giả rất bực tức, không ngần ngại cô đã lôi cái thai giả ném trước mặt cả gia đình và đòi bằng được số tiền mà anh chàng Bão đã kí hợp đồng với mình khi ở trên thành phố.

Các nghệ sỹ tham gia trong phim
Các nghệ sỹ tham gia trong phim
Đại diện nhà sản xuất - Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc tặng hoa tri ân cho các đơn vị tài trợ
Đại diện nhà sản xuất – Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc tặng hoa tri ân cho các đơn vị tài trợ

Thông qua những tình huống oái ăm của anh chàng mua bán đồng nát, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép những thông điệp thời sự nóng bỏng nhưng đầy tính nhân văn. Không chỉ xuyên suốt từ đầu tới cuối với những chi tiết gây cười, bộ phim còn mang những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống. Đó là tronng cuộc sống dù có bon chen, bộn bề, con người vẫn luôn phải giữ và sống đúng với  lương tâm và phẩm chất của mình.

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: nghệ sỹ Quang Tèo, nghệ sỹ Sỹ Tự, nghệ sỹ Xuân Nghĩa, nghệ sỹ Dũng Khùng, nghệ sỹ Vân Anh, nghệ sỹ Thiên Kiều, nghệ sỹ Đặng Kiên, nghệ sỹ Thanh Bi và một số diễn viên khác.

Phim dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/1/2017.

2017, 01, 09, 12

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs