PHÍA SAU 1 CÔ DÂU HẠNH PHÚC LÀ 1 CHÀNG SOÁI CA!
?Người ta nhắc tới chú rể của Hoa hậu Đặng Thu Thảo với nhiều từ “giàu”, “giỏi” nhưng tới dự tiệc cưới thì người ta còn biết, đó sẽ là một người chồng tuyệt vời.


?Trong clip tự làm được chia sẻ tại tiệc cưới, chú rể Trung Tín bộc bạch những lời sau, khiến cô dâu Thu Thảo tan chảy: ”Anh không biết có thể giải quyết được tất cả những khó khăn mà em gặp phải hay không nhưng anh chỉ biết rằng em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình”. 


?“Thời gian gần đây chắc em cũng thắc mắc vì sao anh không viết thư tay cho em nữa. Bởi vì gần đây chúng mình có cơ hội đối thoại với nhau rất nhiều. Trong ngày đặc biệt này, anh muốn kể với em một câu chuyện về một cậu bé, lớn lên trong một gia đình với đầy tình yêu thương cùng cậu em trai rất đáng yêu.

Một mái ấm mà cậu bé ấy không biết mình có được may mắn như ba mình khi tìm được một người phụ nữ như vậy để cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc hay không. Sau 30 năm, cậu bé đó đã tìm được người vợ của mình. Anh cảm ơn em vì em đã đến với anh, để anh có cơ hội xây dựng một mái ấm gia đình”.
❤️Chỉ cần vậy thôi là hạnh phúc cả đời rồi các bạn nhỉ!

Tràng An Palace chúc cho các cặp tân lang – tân nương sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs