Tràng An Palace – Nơi Hạnh Phúc đong đầy !

Hôn nhân là điều kỳ diệu nhất mà đấng tạo hóa ban tặng cho con người, khi hai trái tim cùng hòa chung nhịp đập, khi hai tâm hồn cùng đồng điệu và hòa quện vào với nhau, khi họ đã là hai nửa không thể tách rời thì hôn nhân chính là cái đích để họ đến với bến bờ của hạnh phúc. Và đây cũng chính là lý do để ngày 26/3 vừa rồi Tràng An Palace được vinh dự chọn làm nơi diễn ra hôn lễ của 3 cặp tân lang và tân giai nhân và được hân hoan chào đón gần 2000 quan khách tới tham dự tiệc cưới của các cô dâu chú rể.

Khách hàng hàng nô nức đến dự lễ cưới tại Tràng An palace

Tất cả mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Các sảnh tiệc đã được trang hoàng lộng lẫy để chào đón sự hiện diện của cô dâu chú rể và hai bên gia đình cùng toàn thể quan khách
Cô dâu, chú rể cùng bố mẹ hai bên gia đình và đội thiên thần của Tràng An palace đang chuẩn bị sẵn sàng cho nghi lễ cưới
Nhìn họ có vẻ lo lắng và vô cùng hồi hộp trước giờ cử hành hôn lễ tại Tràng An Palace. Đúng là lần đàu tiên làm chuyện ấy.
Đội khánh thiết của Tràng An Palace tranh thủ checkin trước giờ thực hiện nghi lễ
Thiên thần nhí của Tràng An Palace tỏ ra rất hài lòng với giỏ hoa trước giờ làm lễ

Họ đang tay trong tay, vai kề vai ánh mắt ngập tràn yêu thương cùng rảo bước đi trên con đường hạnh phúc trước sự chứng kiến của toàn thể quan khách, trong một bầu không gian trang trọng của Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Tràng An Palace.

Nhân đây Tràng An Palace cũng xin chúc các bạn ” Trăm năm hạnh phúc – Trọn đời thủy trung”, chân thành cảm ơn các bạn và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Tràng An Palace là nơi diễn ra sự kiện tiệc cưới trọng đại này.

  1. Chương trình khuyến mãi mùa cưới 2017
  2. Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng doanh nghiệp
  3. Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân đặt tiệc hoặc tiệc sinh nhật
  4. Chương trình khuyến mãi hè 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới

   TRÀNG AN PALACE
Địa chỉ: 461 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0996.833.555 – 0962.247.555

 

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs