Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến ăn uống, đặt tiệc hay tổ chức sự kiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được đội ngũ nhân viên kinh doanh bán hàng có thể am hiểu cặn kẽ về dịch vụ để tư vấn và xây dựng cho khách thực đơn tiệc tốt nhất, cũng như các chương trình theo tiệc hài hoà và hợp lý nhất. Khi đến với Tràng An Palace  chắc chắn quý khách sẽ nhận được từ nhân viên tư vấn tiệc và sự kiện một cách tỷ mỷ và tận tâm . Quy trình tư vấn sẽ gồm những bước sau:

  1. Tiếp xúc khách : Nắm bắt nhu cầu dịch vụ khách, xin thông tin khách là cần thiết, ngoài các thông tin liên hệ ra thì nhân viên sales phải biết được thông tin chủ đề bữa tiệc, đối tượng sử dụng tiệc là người lớn hay trẻ con, người nước nào? Tỷ lệ giữa người lớn và trẻ con hay giữa phụ nữ và đàn ông là bao nhiêu? Có được thông tin như thế từ đó sẽ xây dựng được thực đơn phù hợp với đối tượng khách ăn tiệc.
  2. Thông tin sản phẩm dịch vụ và chương trình khuyến mãi cho khách: Là một nhân viên sales bạn phải nắm cặn kẽ và thông tin trung thực cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ của công ty cung cấp và chương trình khuyến mãi hiện tại. Từ đó xây dựng cho khách một kịch bản chương trình cũng như tư vấn cho khách các gói sự kiện sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách.
  3. Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên, bạn có thể thiết lập luốn được một cấu trúc thực đơn với số lượng và chủng loại món ăn hài hoà và hợp lý, bên cạnh đó bạn cũng sẽ xây dựng và tư vấn được cho khách toàn bộ các gói dịch vụ, sự kiện đi theo tiệc để bữa tiệc được diễn ra một cách trang trọng và ý nghĩa nhất.

Trên đây là một số những chia sẻ gửi tới các đồng nghiệp làm sales cho các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc sự kiện, hay tổ chức tiệc lưu động. Rất mong các bạn đón nhận và hưởng ứng, chúc các bạn thành công!

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs