Trong bữa ăn hằng ngày nói chung và khi  đi ăn nhà hàng nói riêng việc lựa chọn thực đơn cho các bé nhiều khi cũng là cả vấn đề cho các bậc phụ huynh. Có những món người lớn chúng ta nghĩ là tốt là ngon nhưng khi cho các bé ăn thì chưa chắc chúng đã ăn, vậy phải làm sao đây? Nhất là khi tổ chức cho cả một tập thể các cháu học sinh một bữa tiệc liên hoan thì việc chọn thực đơn lại càng trở nên khó khăn với các phụ huynh và thầy cô.

Hôm nay, chuyên gia ẩm thực của Tràng An Palace sẽ bật mí chia sẻ cho các phụ huynh và thầy cô cách lựa chọn món ăn và lên thực đơn liên hoan cho các con đảm bảo các tiêu chí: Ngon, đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị và sở thích của hầu hết các bé. Cụ thể như sau:

 1. Thứ nhất, thực đơn phải có các món chiên giòn như cách gà chiên bơ, khoai tây chiên, pho mai que chiên… Đây chắc chắn là các món sẽ hết đầu tiên
  Những món chiên vẫn luôn bắt bắt và hấp dẫn nhất đối với các em học sinh

 2. Thứ 2 phải có cả các món nướng như sườn que nướng, xúc xích nướng, bánh Pizza… đây cũng là những món mà hàu hết các bé trong độ tuổi đến trường có thể ăn thường xuyên được.
  Hầu hết các em bé đều biết đến và thích ăn các món ăn nổi tiếng thế giới như pizza của Ý, xúc xích của Đức

 3. Có các món lạnh và món nổi tiếng trên thế giới như shushi, mỳ ý, salad Nga hay bánh ngọt Pháp…. sẽ giúp cho thêm phần hấp dẫn của bữa tiệc và cũng cho các bé thêm nhiều sự lựa chọn.
  Những năm gần đây người Việt nói chung và các em bé nói riêng hầu hết đều khoái khẩu với món shushi đến từ Nhật Bản

 4. Ngoài ra vẫn phải có các món làm cho các bé ấm bụng và đảm bảo được tinh bột cũng như chất dinh dưỡng như cháo, cơm chiên, hay sốt vang để ăn với bánh mỳ….
 5. Sau cùng là các món tráng miệng, hầu hết bé nào cũng thích ăn kem, hay bánh creppe nhận kem lạnh và trái cây.

Trên đây là một số gợi ý cơ bản của của chúng tôi, ngoài ra các phụ huynh hay thầy cô có thể vào đường link dưới đây để tham khảo thêm về thực đơn cho các em học sinh.

THỰC ĐƠN CHO HỌC SINH

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs