Với gương mặt khả ái, sáng sân khấu Thanh Thảo được đánh giá là thí sinh triển vọng trong game show X – Fator 2016. Với lợi thế như vậy, vừa qua Thanh Thảo đã thực hiện bộ ảnh ” hoá” cô dâu trong ngày ăn hỏi, đây cũng là một gợi ý về phục trang vô cùng hữu ích cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Thanh tú, nhẹ nhàng và xinh đẹp rạng ngời tronh trang phcụ áo dài truyền thống

Trong ngày cưới hay lễ ăn hỏi , bất cứ cô dâu nào cũng  luôn mong muốn mình là người xinh đẹp, rạng ngời mà vẫn tự nhiên, “trang điểm mà như không”. Vì vậy phong cách trang điểm với gam màu nhẹ nhàng luôn được các nàng dâu Việt ưa chuộng.

Với phong cách này các chuyên gia trang điểm sử dụng gam màu nude dịu dàng cùng lớp nền mỏng, nhẹ, trong suốt để make up cho cô dâu. Đây là gam màu trang điểm chưa bao giờ lỗi mốt. Điểm nhấn trên gương mặt là đôi môi màu hồng đỏ trẻ trung, dịu dàng.

Để phù hợp với phong cách trang điểm này thì tóc búi đơn giản sẽ là sự lựa chọn thoả đáng và phù hợp nhất cho cô dâu trong ngày trọng đại

Cùng với váy cưới màu trắng, một bộ áo dài đỏ với phom dáng truyền thống, cổ cao 3 phân, tay dài kín đáo sẽ là trang phục không thể thiếu giúp tôn nét duyên dáng, sang trọng của cô dâu trong những ngày tộng đại lễ cưới hay lễ ăn hỏi này.

 

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs