Mùa hè, mùa nắng, mùa xa vắng
Mùa phượng, mùa thi, mùa chia ly.
Khi hàng phượng nơi góc phố đã bắt đầu nở rộ, những chùm bằng lăng tím biếc một vùng trời. Đó cũng là lúc kết thúc một năm học, kết thúc một chặng đường dài đối với những bạn cuối cấp và đó cũng là lúc lắng đọng những cảm xúc chia ly.

Không nằm ngoài vòng quay của quy luật ấy, thầy trò lớp Quản lý Văn hóa K6 trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vừa hoàn thành bài thi tốt nghiệp và kết thúc một chặng đường dài 4 năm học đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Từ lúc bỡ ngỡ bước chân vào trường, trải qua 4 năm học dưới sự dìu dắt của các thầy cô, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích để làm hành trang vững tin bước vào cuộc sống.

Bài thi tốt nghiệp của Lớp Quản lý Văn hóa K6
Tiết mục dự thi được dàn dựng rất hoành tráng
Những bàn tiệc được Tràng An Palace chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng trong không gian ấm cúng

Tràng An Palace rất hạnh phúc khi buổi tối hôm nay (21/6) đã tổ chức thành công bữa tiệc liên hoan mừng Lễ tốt nghiệp của các bạn Tân cử nhân khoa Quản lý Văn hóa trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Buổi tối hôm nay là giây phút tạm gác lại hành trình học tập, ôn lại những kỷ niệm trên giảng đường và mở ra một tương lai mới, một cánh của mới với những hành trang các bạn đã được trang bị ở trường lớp để bước ra ngoài xã hội, cống hiến tri thức của mình góp phần xây dựng đất nước phát triển.

Tràng An Palace chúc tất cả các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng và thành công!

 

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs