Ngày này năm trước Hoàng tử nhỏ Tuấn Hưng cất tiếng khóc chào đời, và  hôm nay trong một bầu không gian sang trọng và vô cùng ấm cúng của Tràng An Palace Tiệc sinh nhật mừng hoàng tử nhỏ Tuấn Hưng đã được diễn ra long trọng  trước sự chứng kiến của người thân và đặc biệt là các bạn nhỏ .

Các bạn nhỏ đang chăm chú và chờ đợi để được chú hề làm cho mình những trái bóng với các hình các kiểu khách nhau. Tại sinh nhật của bé Tuấn Hưng thì chủ để trang trí cũng được lấy  theo chủ đề Spiderman. Một chủ để mà hầu hết các thiên thần nhí rất hứng thú và yêu thích.

Sau hồi nhạc vui nhộn chú hề xuất hiện trên sân khấu và long trọng tuyên bố chính thức bắt đầu tiệc chúc mừng sinh nhật cho Hoàng tử Tuấn Hưng
Trước sự chứng kiến của đông đủ họ hàng, người thân và đặc biệt là các bạn nhỏ. Hoàng tử nhỏ Tuấn Hưng và bố mẹ đã thổi nến sinh nhật lần thứ nhất. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên Hưng làm chuyện ấy.

Một lần nữa thay mặt cho những người làm chương trình, thay mặt cho Trung tâm tổ chức sự kiện – Tiệc cưới Tràng An Palace., xin gửi tới Hoàng tử nhỏ Tuấn Hưng và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc con sinh nhật vui vẻ, hay ăn mau lớn. Chân thành cảm ơn con và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Tràng An palace là nơi diễn ra sự kiện quan trọng này.

XEM THÔNG TIN VỀ KHUYẾN MÃI MÙA CƯỚI 2017

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI KHI ĐẶT TIỆC CÔNG TY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HÈ 2017
??Tràng An Palace – 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Liên hệ: 0437.666.555 – Hotline: 0962.247.555

Sự kiện khác