Tràng An Palace – Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện

Với địa thế nằm ở khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, một trong những trung tâm hàng đầu của thủ đô Hà Nội. Tràng An Palace đã và đang trở thành một địa điểm quen thuộc của mọi thực khách nơi đây.

Trung tâm hội nghị sự kiện tiệc cưới Tràng An Palace là một tòa nhà gồm 5 tầng sang trọng, rộng rãi với sức chứa hơn 400 thực khách, đảm bảo sự thành công cho bất kỳ sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Ngoài ra Tràng An Palace còn có phòng VIP – không gian dành riêng cho những buổi họp quan trọng hay các cặp đôi muốn có không gian riêng. Khu vực ngoài được thiết kế tiểu cảnh sân vườn tạo khung cảnh bao quát rất lãng mạng.

Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chuẩn mực và rất chính xác hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những bữa tiệc đầy hài lòng và vui vẻ.

Thực đơn mỗi ngày tại Tràng An Palace vô cùng phong phú và hấp dẫn được đạo diễn dưới đôi bàn tay của những người đầu bếp nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những món ăn hấp dẫn và lạ miệng.

Ngoài những thực đơn phổ biến dành cho tiệc cưới, hội nghị, buffet… chúng tôi còn có thực đơn tự chọn để quý khách dễ dàng đưa ra lựa chọn cho bữa tiệc theo phong cách của riêng mình. Nếu quý khách một lần đến Tràng An Palace sẽ không thể quên những hương vị hải sản vô cùng độc đáo như món cá hấp, tôm hấp, tôm chiên giòn,… cùng với đó là các món ăn mang hương vị núi rừng như lợn mán, món bê xào, dê quay…

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn thực đơn phù hợp đảm bảo mân cỗ vẫn đầy vẫn sang trọng và ấn tượng.

Tràng An Palace là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi hội họp, sinh nhật, trình diễn thời trang, sân khấu…. địa điểm lý tưởng họp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Tràng An Palace là nơi gặp gỡ, kết nối yêu thương, kết nối những cơ hội hợp tác thành công, chính là sự lựa chọn tuyệt vời để có những kỉ niệm, dấu ấn trong cuộc đời của bạn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm hội nghị sự kiện tiệc cưới Tràng An Palace

Địa chỉ: 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0437.666.555 – 0962. 247. 555
Email: TrangAnPalace01@gmail.com
Website: www.tranganpalace.vn

Sự kiện khác

0962.247.555