Ngày 04/04/2017 trong niềm vui hân hoan của hai bên gia đình, trước sự chướng kiến của đất trời và của toàn thể quan viên hai họ Lễ cưới của chú rể Tuấn An sánh duyên cùng cô dâu Hồng Linh đã được diễn ra trang trọng tại trung tâm tổ chức hội nghị – Sự kiên – Tiêc cưới Tràng An Palace, 461 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Khu vực đón tiếp khách tiệc cưới đã được chuẩn bị kỹ lưỡng
Sảnh tiệc Golden là nơi hôn lễ của Tuấn An và Hồng Linh sẽ được diễn ra trong ít phút nữa
Họ đang tay trong tay, vai kề vai, ánh mắt ngập tràn yêu thương cùng nhau đong đầy những ly rượu hồng tình yêu và họ nguyên cùng nhau chi ngọt sẻ bùi, lên thác xuống ghềnh.
Trước sự chứng kiến của đất trời và của quan khách ba bề bốn bên kể từ ngày hôm nay họ nhà trai sẽ có thêm một nàng dâu hiền, họ nhà gái sẽ có thêm một chàng rể thảo. Và chính thức kể từ hôm nay Tuấn An và Hồng Linh đã nên duyên vợ chồng. Thay mặt Tràng An palace, những người trong ban tổ chức chúng tôi xin kính chúc cho tình thông gia giữa hai gia đình ngày càng khăng khít bền chặt, chúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc – trọn đời thủy trung. Chân thành cảm ơn hai bạn và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Tràng An Palace là nơi diễn ra sự kiện tiệc cưới hệ trọng này.

Sự kiện khác