Trong các tất cả các loại hình tiệc, thì tiệc Buffet tự chọn là một xu thế thời thượng hiện nay được rất nhiều chủ tiệc lựa chọn để tổ chức cho công ty, cơ quan hay đơn vị mình. Bởi khi sử dụng tiệc buffet thực khách có thể tha hồ lựa chọn các món ăn trên quầy buffet với đủ các thành phần chủng loại thực phẩm cũng như phong cách chế biến, vì vậy nên thực đơn buffet sẽ đáp ứng được hầu hết khẩu vị của khách dùng tiệc, đặc biệt là những bữa tiệc đông người.

Quầy bánh mỳ khai vị với hàng chục loại bánh giúp cho khách hàng thỏa thích lựa chọn

Không gian quầy buffet thông thường sẽ đủ rộng so với số lượng khách và được chia thành 03 modull chính: khai vị – ăn chính và tráng miệng giúp thực khách dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình

Món ăn bày trên line buffet bao giờ cũng khá bắt mắt tạo cho khách hàng thêm hứng thú và có cảm giác ngon mắt ngon miệng ngay cả trước khi ăn.

Điều đặc biệt ở tiệc buffet là việc trang trí hoa, củ quả cắt tỉa hình con giống là không thể thiếu được. Qua đó cũng giúp cho khách tham dự tiệc thêm hứng khởi khi dùng bữa

Vậy làm sao để có được những bữa tiệc buffet thịnh soạn trang trí bắt mắt với chi phí hợp lý? Hay liên hệ ngay với Tràng An Palace hôm nay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới Tràng An Palace
Địa chỉ: 461 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0962.247.555 – 0979.646.679

THÔNG TIN THỰC ĐƠN TIỆC

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TIỆC SINH NHẬT

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TIỆC LIÊN HOAN

yêu cầu tư vấn

Sự kiện khác

0962.247.555
tap yoga vnxs