Chuyên môn và kiến thức của nhân viên tỉ lệ thuận với sự thành công của doanh nghiệp. Nắm được nguyên lý này, Elite Group thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn cho toàn bộ hệ thống tại địa điểm tổ chức sự kiện Tràng An Palace.

Tràng An vinh hạnh cung cấp hội trường hiện đại, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho tất cả các buổi đào tạo của Elite Group.

Lễ kí kết phân phối tại địa điểm tổ chức sự kiện Tràng An Palace Các khách mời có mặt trong buổi lễ Standee do địa điểm tổ chức sự kiện chuẩn bị dưới yêu cầu của Ban tổ chức Hội trường chuẩn bị trước khi buổi lễ bắt đầu Khách mời chụp ảnh check-in trước buổi lễKhông gian sân khấu tại địa điểm tổ chức sự kiệnTrainer Minh Quý Thinh bắt đầu đào tạo nhân sựKhách mời chụp ảnh tại sảnh trước của địa điểm tổ chức sự kiện

Khách mời chụp ảnh cùng ban tổ chức trước buổi lễ

Nhờ vào nền tảng kiến thức vững chắc cùng với các buổi tổ chức đào tạo cập nhật liên tục, Tràng An chắc chắn rằng Elite sẽ ngày càng thành công hơn nữa và giúp cho nhiều đối tác có sự thay đổi ngoạn mục trong sự nghiệp! Hẹn gặp các anh chị ở các buổi đào tạo tiếp theo.