Year Party hay Year End Party là sự kiện được tổ chức hàng năm các tổ chức doanh nghiệp. Buổi tiệc này thường được tổ chức vào cuối năm nên còn được gọi là tiệc tất niên. Đây là sự kiện có quy mô hoành tráng nhằm tạo dựng mối quan hệ của doanh nghiệp với nhân viên, các phòng ban với nhau. Trong bài viết này, trung tâm tổ chức sự kiện Tràng An Palace sẽ giúp các bạn hiểu rõ được Year Party là gì? Lý do doanh nghiệp tổ chức Year Party hàng năm?

year party là gì? Lý do doanh nghiệp tổ chức year party
Year Party là gì? Lý do doanh nghiệp tổ chức Year Party

Year Party là gì?

Year Party là sự kiện thường niên của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Sự kiện này thường được tổ chức vào dịp cuối năm, ngay trước thềm năm mới nên mục đích chính của bữa tiệc là để tổng kết, nhìn lại chặng đường hoạt động suốt một năm qua của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Year Party còn thay lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi tới những người đã đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian 1 năm qua. Ban lãnh đạo doanh nghiệp cùng các nhân viên cùng nhau ăn mừng cho những thành tích đạt được trong năm qua để lấy đó làm động lực giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Year Party là gì?
Year Party là gì?

Sự kiện này có tính chất nội bộ nhiều hơn là quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Lý do doanh nghiệp tổ chức Year Party?

Year Party – tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm của doanh nghiệp

Year Party là bữa tiệc cuối năm để doanh nghiệp tổng kết lại thành tích mà doanh nghiệp đạt được cũng như những điểm hạn chế còn tồn tại mà doanh nghiệp đã có được trong suốt một năm qua.

Tổng kết lại một năm làm việc
Tổng kết lại một năm làm việc

Vì đây là bữa tiệc tri ân cuối năm nên đây được coi như một buổi chia sẻ chân thành và nhẹ nhàng giữa cán bộ với nhân viên, giữa những đồng nghiệp trong công ty với nhau. Mọi người có thể thoải mái góp ý cho nhau và cùng nhau tiếp thu ý kiến để cùng hoàn thiện bản thân.

Year Party – cơ hội để các thành viên thêm gần gũi, hiểu nhau hơn

Year Party là cơ hội để mọi người trong công ty chia sẻ với nhau những điều trong năm trong năm vì bận bội mà chưa trao đổi được với nhau, những vấn đề về cuộc sống cá nhân của mỗi người. Qua đó các thành viên có thể hiểu nhau hơn giúp môi trường làm việc đoàn kết hơn.

Year Party giúp các thành viên gần gũi nhau hơn
Year Party giúp các thành viên gần gũi nhau hơn

Chính điều này giúp tạo nên sự gắn kết bền chặt trong doanh nghiệp vì thế đây là một trong những lý do doanh nghiệp tổ chức Year Party

Year Party – thay lời cảm ơn của doanh nghiệp tới nhân viên

Trong bữa tiệc này ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích của toàn doanh nghiệp cũng như từng cá nhân tiêu biểu. Vì thế trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích cao là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc. Đây là là một hình thức động viên, khuyến khích nhân viên làm việc ngày càng tốt để phát triển doanh nghiệp vững mạnh. 

Ngoài ra trong bữa tiệc này ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp vì những gì họ đã cống hiến cho công ty. Những lời động viên, cảm ơn của ban lãnh đạo là phương pháp hiệu quả nhất để khích lệ tinh thần, động lực làm việc cho nhân viên.

Khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt
Khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt

Địa điểm tổ chức Year Party cho doanh nghiệp

Để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và thành công nhất thì doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm tổ chức Year Party uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm. Sau đây là ba tiêu chí để lựa chọn địa điểm tổ chức Year Party hợp lý.

Đầu tiên là vị trí tổ chức Year Party, phải chọn vị trí dễ tìm, giao thông thuận tiện. Nếu doanh nghiệp của bạn có hội trường riêng hoặc không gian lớn thì có thể tận dụng làm địa điểm tổ chức.

Địa điểm tổ chức Year Party
Địa điểm tổ chức Year Party

Để có được một bữa tiệc đáng nhớ cho mọi người thì không gian bữa tiệc phải thật ấn tượng và bắt mắt. Vì bữa tiệc này cho toàn thể nhân viên doanh nghiệp nên không gian tổ chức phải thật rộng và thông thoáng. Bên cạnh đó bạn có thể chọn tiệc ngoài trời để thêm phần độc đáo, thú vị.

Tiêu chí cuối cùng để lựa chọn địa điểm tổ chức Year Party chính là phải có khu vực bãi đỗ xe rộng cho sự kiện. Nếu chọn một địa điểm các bãi đỗ xe quá nhỏ, không an toàn sẽ khiến tâm lý người tham dự không thoải mái vì họ phải lo cho chiếc xe của mình. Vì vậy, doanh nghiệp phải lưu ý điều này, đảm bảo bãi đỗ xe đủ chỗ, an ninh tốt, không xảy ra hiện tượng trộm cắp trong khu vực này.

Dịch vụ tiệc cưới Tràng An Palace khẳng định mình có đủ 3 tiêu chí trên, là địa điểm tổ chức Year Party lý tưởng. Với hội trường lớn có thể chứa được nhiều người, không gian rộng lớn thoải mái có thể chứa đến 2000 người và bãi đỗ xe an toàn. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm tổ chức Year Party thì có thể cân nhắc đến Tràng An Palace đảm bảo bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Không gian của Tràng An Palace phù hợp tổ chức Year Party
Không gian của Tràng An Palace phù hợp tổ chức Year Party

Với những thông tin chắc hẳn bạn đã hiểu Year Party là gì? Lý do doanh nghiệp tổ chức Year Party hàng năm? Để doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh thì sự kiện Year Party là một sự kiện không thể bỏ qua hàng năm. Khoảng thời gian từ trước 3 – 4 tháng là thời điểm thích hợp để chuẩn bị Year Party để đảm bảo không bị trùng lịch. Nếu bạn đang cân nhắc tìm kiếm địa điểm tổ chức Year Party các bạn có thể truy cập website tranganpalace.vn để nhận tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên.

Nguồn: https://tranganpalace.vn

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
yêu cầu tư vấn

Đến với Tràng An Palace

0962.247.555
tap yoga vnxs